YOMIKO XƯƠNG-KHỚP – TĂNG CƯỜNG CANXI – ĐẨY LÙI BỆNH TẬT
Thành phần sữa YOMIKO XƯƠNG-KHỚP có gì ĐẶC BIỆT:
Nguyên liệu được nhập khẩu từ NHẬT BẢN mang lại cho người sử dụng sự an toàn tốt nhất. (Đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành)
Bổ sung Canxinano : Hấp thụ nhanh hơn 4 lần so với canxi thông thường.
– Vitamin: Giúp hấp thu và gắn kết canxi vào xương.
– Mufa Pufa : Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
YOMIKO XƯƠNG-KHỚP giúp phòng ngừa loãng xương, xơ vữa.
Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể dành cho người vừa mới phẫu thuật và sau ốm dậỵ
✔Cách pha: Một muỗng gạt pha với 45ml nước.
Pha ở nơi sạch sẽ. Rửa tay và dụng cụ pha sạch sẽ, đun sôi dụng cụ pha trong vòng 5 phút.
sôi nước sạch trong 5 phút, để nguội dần xuống 45-50độ C trước khi pha.
Pha theo hướng dẫn và sử dụng muỗng lường có sẵn trong lon.
Đậy nắp, lắc đều dụng cụ pha để tan hoàn toàn. Ngày uống 2 ly.